Hướng dẫn đăng ký và sử dụng diễn đàn

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn' bắt đầu bởi admin, 26/6/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Làm Đẹp 360 Độ, hôm nay Ad xin hướng dẫn các bạn đăng ký và sử dụng diễn đàn, nhằm tạo sự tiện lợi cho mọi người khi tham gia diễn đàn.

  1. Đăng ký:
  Bước 1:
  Truy cập vào http://lamdep360do.com, click vào nút đăng ký bên góc phải màn hình của các bạn sau đó điền địa chỉ email hoặc username của bạn vào ô "Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email". Tiếp đến là tick chọn vào ô "Tích vào đây để đăng ký" -> Click nút Đăng ký để sang bước tiếp theo.

  dang ky buoc 1.png

  Bước 2: Điền thông tin như bên dưới và click nút đăng ký để hoàn tất:

  dang ky buoc 2.png

  Bước 3: Xác nhận địa chỉ email bằng cách đăng nhập vào email bạn dùng để đăng ký, mở email mà Làm Đẹp 360 Độ gửi cho bạn và click vào link trong bài như hình bên dưới (Nếu trong inbox không có thì các bạn vui lòng kiểm tra trong Spam).

  dang ky buoc 3.png
  Xác nhận xong bạn sẽ nhận được thông báo "Email của bạn đã được xác nhận và việc đăng ký của bạn đã hoàn tất." Như thế là đã xong phần đăng ký.

  2. Đăng nhập: Truy cập vào http://lamdep360do.com, click vào nút đăng nhập và điền thông tin bạn vừa đăng ký vào để đăng nhập.

  3. Đăng chủ đề:
  Bước 1:
  Vào diễn đàn và chọn chuyên mục cần đăng chủ đề mới và click vào nút "Đăng chủ đề mới" để bắt đầu.
  Bước 2: Điền tiêu đề Topic và nội dung.
  Bước 3: Thêm hình ảnh từ máy tính lên diễn đàn bằng cách click vào nút "Tải lên file đính kèm" sau đó chọn file từ máy tính của bạn, đợi cho file được tải lên hoàn tất các bạn click tiếp vào nút "Hình đầy đủ" hoặc "Hình thu nhỏ" tùy vào nhu cầu của bạn để thêm hình ảnh vừa tải lên vào bài viết của bạn như hình bên dưới.

  dang topic.png
  Bước 4: Click nút "Đăng chủ đề" để hoàn tất.

  4. Trả lời chủ đề:
  Vào chủ đề cần trả lời (comment) và thực hiện như bên dưới.

  tra loi chu de.png

  Chúc các bạn tham gia diễn đàn vui vẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/6/15

Chia sẻ trang này