Nguyên nhân trẻ ra mồ hôi trộm

Thảo luận trong 'Khỏe để đẹp' bắt đầu bởi tuyetnhungnapa, 8/12/17.

 1. [​IMG]
  – Theo như các bác sĩ tại các bệnh viện nhi trung ương thì nguyên nhân trẻ sơ sinh ra mồ hôi trộm khá phổ biến là à do hệ thần kinh thực vật của trẻ sơ sinh lúc này chưa ổn định, đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện.
  – Mặt khác trẻ ra mồ hôi trộm cũng phụ thuộc vào sự điều hòa của hệ thần kinh. Rối loạn hệ thần kinh thực vật, hệ giao cảm cũng sẽ khiến trẻ ra mồ hôi nhiều hơn .
  – Các bé sinh sớm , thiếu cân bị rối loạn tiêu hóa kéo dài cũng thường thiếu vitamin D cũng là nguyên nhân chính trong việc trẻ ra mồ hôi . hệ xương của trẻ chưa phát triển mạnh, chính vì vậy cần bổ sung canxi cho trẻ.
  – Việc ủ ấm bé quá cũng khiến bé nóng nực mà ra mồ hôi nhiều. Nhiều bà mẹ hay quấn con quá kỹ trong khăn, trẻ ngủ lại chặn nhiều chăn gối xung quanh khiến bé ngột ngạt, nóng bức. Phòng ngủ đóng bít cửa trong thời tiết nắng nóng như hiện nay cũng có thể khiến bé khó chịu.
  Một cách trị mồ hôi trộm ở trẻ hiệu quả là tắm nắng cho trẻ sơ sinh chữa mồ hôi trộm :
  Tắm nắng cho trẻ sơ sinh nó sẽ giúp cơ thể của trẻ tự sản xuất vitamin D , Vitamin D được tổng hợp khi tia cực tím của mặt trời chiều vào da của bé sẽ giúp trẻ chữa được bệnh ra mồ hôi trộm . khoảng gần 80 % Vitamin D sẽ hấp thụ vào bé khi tắm bé.
  Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/nguyen-nhan-tre-ra-mo-hoi-trom-detail.htm
   

Chia sẻ trang này